Lễ ra mắt CLB thể thao dân tộc Trường Phổ thông dân tộc nội trú Na Rì

( Cập nhật ngày: 19/04/2024 )

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kỹ năng mềm, sức khỏe và niềm đam mê đối với các môn thể thao truyền thống dân tộc. Chiều ngày 19/4 trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện phối hợi với Trung tâm huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ thể thao truyền thống dân tộc.

D buổi lễ ra mắt có đồng chí Ninh Quang Mạnh – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh; đồng chí Phạm Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện; đồng chí Nông Thị Tấm – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Yến Lạc cùng Ban lãnh đạo nhà trường và toàn thể Cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong Câu lạc bộ.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Nông Thị Tấm Phó Chủ tịch UBND thị trấn Yến Lạc đã công bố và trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ gồm 46 thành viên. Theo đó, thy giáo Triệu Văn Dũng Phó hiu trưởng nhà trường được giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ninh Quang Mạnh – Phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc thành lập Câu lạc bộ Thể thao truyền thống dân tộc, mong muốn Câu lạc bộ sẽ duy trì hoạt động thường xuyên, góp phần nâng cao sự gắn kết, giao lưu học hỏi của các em học sinh trong toàn trường, đồng thời giúp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ học tập.

Buổi ra mắt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Được tham gia Câu lạc bộ, các em sẽ được giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất và khả năng tư duy, tránh xa các trò chơi bạo lực trong học đường; đồng thời góp phần gìn giữ và phát huy các môn thể thao truyền thống của đồng bào các dân tộc…/.