Lễ kết nạp 66 đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

( Cập nhật ngày: 26/03/2024 )

Chiều ngày 26/3/2024, tại nhà Văn hóa truyền thống huyện Na Rì, theo kế hoạch công tác năm 2024, Ban thường vụ Huyện đoàn Na Rì chỉ đạo 3 Đoàn, chi đoàn cơ sở tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 66 thanh niên ưu tú thuộc Đoàn thanh niên thị trấn Yến Lạc, Chi đoàn Trung tâm GDNN GDTX, Chi đoàn trường PTDT Nội trú huyện nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nông Quang Minh, Ủy viên BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Na Rì.

Tại buổi lễ đã thông qua các Quyết định kết nạp 66 đoàn viên mới có thành tích suất sắc trong học tập và rèn luyện đạo đức. Các em đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đoàn, Thẻ Đoàn viên và sổ đoàn viên. 66 đoàn viên mới được kết nạp sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức tốt, luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đoàn để xứng đáng trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trước đó, đại biểu dự buổi lễ cùng 66 đoàn viên đã dâng hương tại Nhà Văn hóa truyền thống, cùng ôn lại những công lao, sự hy sinh cao cả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ huyện Na Rì sẽ ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao cho./.

Phương Nga