( Cập nhật ngày: 31/03/2023 )

Chiều ngày 31/3/2023,UBND huyện tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý trường học tại trường Tiểu học Trần Phú và trường Mầm non Liêm Thủy. Dự lễ công bộ và trao Quyết định có đồng chí Lương Thanh Lộc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Theo đó, UBND huyện Na Rì công bố Quyết định bổ nhiệm bà Triệu Thị Liên – Giáo viên trường Tiểu học Trần Phú giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú, kể từ ngày 01/4/2023, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; bổ nhiệm bà Lô Thị Say – Giáo viên trường Mầm non Liêm Thủy giữ chức Phó hiệu trưởng trường Mầm non Liêm Thủy, kể từ ngày 01/4/2023, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Thanh Lộc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng Nhà trường và cá nhân đồng chí được bổ nhiệm đợt này. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu các cán bộ lãnh đạo, quản lý và giáo viên phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần xây dựng phong trào giáo dục Na Rì tiếp tục phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tin tưởng rằng, với sự nỗ lực cố gắng, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cá nhân các đồng chí được bổ nhiệm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ các Tân Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú và trường Mầm non Liêm Thủy đã tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, sẽ cùng tập thể Nhà trường triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo…/.

Quốc Khánh