Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

( Cập nhật ngày: 02/10/2023 )

Chiều ngày 02/10/2023, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.

Dự lễ công bố và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mã Thị Hường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Thanh Lộc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện. Có mặt lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị: Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng GD&ĐT, Thanh tra huyện, Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo quản lý các trường học trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý. Theo đó, điều động ông  Lèo Văn Thảo, Huyện ủy viên, Chánh Thanh tra huyện đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện kể từ ngày 01/10/2023; Điều động ông Lý Đức Khánh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đến nhận công tác tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện kể từ ngày 01/10/2023; Bổ nhiệm lại ông Lương Thanh Luyện, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện kể từ ngày 01/10/2023. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị hai đồng chí bổ nhiệm mới trên cương vị công tác mới và một đồng chí bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị các đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện cho ba đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, ông  Lèo Văn Thảo, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện uỷ. Đồng thời, bày tỏ trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà./.