( Cập nhật ngày: 24/01/2024 )

Chiều ngày 24/01/2024, Chi cục Thi hành án Dân sự Tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Na Rì. Dự Lễ công bố và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Duyệt Cục trưởng Cục thi hành án Dân sự tỉnh Bắc Kạn; ông Nông Văn Hội Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo Quyết định số 71/QĐ-TCTHADS của Tổng Cục Thi hành án Dân sự, điều động Ông Dương Đức Thanh, chấp hành viên trung cấp, Trưởng Phòng nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Bắc Kạn được điều động đến Chi cục Thi hành án dân sự huyện Na Rì kể từ ngày 01/02/2024 và được bổ nhiệm giữ chức vụ Chi Cục Trưởng Chi Cục Thi hành án Dân sự huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn kể từ ngày 01/02/2024, thời hạn giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Duyệt Cục trưởng Cục thi hành án Dân sự tỉnh Bắc Kạn và đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng cá nhân đồng chí được điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý. Đồng thời đề nghị đồng chí Tân Chi Cục Trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự huyện trên cương vị công tác mới, là người đứng đầu cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần xây dựng đơn vị tiếp tục phát triển. Hy vọng, với sự nỗ lực cố gắng, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị, các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…/.