Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

( Cập nhật ngày: 17/04/2023 )

Sáng 17/4/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định chuẩn y bầu chức danh Bí thư Huyện ủy Na Rì, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, chuyên viên văn phòng Tỉnh ủy.

Phía huyện có đồng chí Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Có mặt các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định  số 999-QĐ/TU ngày 16/4/2023 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc chuẩn y kết quả bầu cử chức danh Bí thư Huyện ủy Na Rì nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Nông Văn Nguyên, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho đồng chí Nông Văn Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao sự thống nhất của tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã giới thiệu, tín nhiệm đồng chí Nông Văn Nguyên. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị đồng chí Nông Văn Nguyên khi nhận nhiệm vụ mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy kinh nghiệm trong công tác, xây dựng tập thể Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban chấp hành, các chi, đảng bộ đoàn kết, thống nhất, thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, bám sát thực tiễn, phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ; tiếp tục xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ các mặt công tác, củng cố niềm tin của Nhân dân, lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.

Kết thúc lễ công bố Quyết định, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, các ngành, đoàn thể, đơn vị của huyện, UBND các xã, thị trấn   đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nông Văn Nguyên./.