Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

( Cập nhật ngày: 22/05/2023 )

Chiều ngày 22/5/2023, huyện Na Rì long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn về công tác cán bộ.

Dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo, công chức các phòng chuyên môn của Sở Nông nghiệp và PTNT.

Phía huyện có đồng chí Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy. Có mặt các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, UB.MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện, ủy viên UBKT Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1011-QĐ/TU ngày 12/5/2023 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Na Rì nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 16/5/2023 và giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Na Rì, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Cương.

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất  của tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Cương khi nhận nhiệm vụ mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy kinh nghiệm  trong công tác cùng tập thể Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban chấp hành, các chi, đảng bộ đoàn kết, thống nhất, thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương sẽ nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, bám sát thực tiễn công tác. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, sự phối hợp, giúp đỡ của Ban Thường vụ, Ban chấp hành, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và toàn thể nhân dân để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc lễ công bố Quyết định, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Sở NN& PTNT, các ngành, đoàn thể, đơn vị của huyện, đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Cương./.

Diệu Thu