Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện tặng 10 suất quà cho hộ nghèo tại xã Sơn Thành

( Cập nhật ngày: 01/02/2024 )

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo, chiều ngày 31/01/2024, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Na Rì phối hợp với UB.MTTQVN huyện tổ chức trao 10 suất quà cho hộ nghèo tại xã Sơn Thành nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Dự buổi trao quà có ông Phạm Hồng Thái Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện; ông Vũ Mạnh Hùng – Giám đốc Phòng giao dịch ngân hàng CSXH huyện.

Tại UBND xã Sơn Thành, 10 hộ nghèo đã được trao 10 suất quà với tổng giá trị 6 triệu đồng (600.000/suất quà). Kinh phí từ quỹ an sinh xã hội do đoàn viên công đoàn bộ phận đóng góp từ tiền lương hàng tháng. Đây là những món quà có ý nghĩa rất to lớn, với mong muốn gửi tới các hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được đón một năm mới đủ đầy, đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. /.​​​

​​​​​​​​​ Diệu Thu