Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên gia đình có người bị đuối nước tại xã Kim Hỷ

( Cập nhật ngày: 27/07/2023 )

Sáng ngày 27/7/2023, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị đuối nước ở thôn Bản Vin, xã Kim Hỷ. Cùng đi có lãnh đạo UB MTTQ huyện; Phòng Lao động – TB&XH huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND Kim Hỷ.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào chiều ngày 26/7/2023. Nguyên nhân được xác định nạn nhân là cháu Triệu Thế Hiệp, sinh năm 2007 đi tắm suối do bất cẩn nên để xảy ra chết đuối thương tâm. Để kịp thời động viên những mất mát đau thương của gia đình có người bị tử vong do đuối nước. Lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện và xã Kim Hỷ đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, thắp hương chia buồn, hỗ trợ kinh phí để gia đình lo việc mai táng cho cháu.

Tại đây, lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, động viên, hỗ trợ để gia đình vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này.../.