Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên gia đình có người bị đuối nước tại thị trấn Yến Lạc

( Cập nhật ngày: 31/08/2024 )

Chiều ngày 31/8, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị đuối nước ở thôn Nà Lẹng, thị trấn Yến Lạc. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động, TB&XH huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn Yến Lạc.

Nạn nhân là chị Trần Thị Hải Yến, sinh năm 1982, chiều ngày 30/8 đi bắt ốc, bắt cua do bất cẩn xảy ra chết đuối thương tâm. Để kịp thời động viên những mất mát đau thương của gia đình có người bị tử vong do đuối nước. Lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể huyện và thị trấn Yến Lạc đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, thắp hương chia buồn, hỗ trợ kinh phí để gia đình lo việc mai táng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, động viên, giúp đỡ gia đình vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này./.

Quốc Khánh