Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự và Công an huyện

( Cập nhật ngày: 07/02/2024 )

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 07/02/20204, đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện. Cùng đi đồng chí Lương Thanh Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực, sự cống hiến của tất cả cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện. Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trước mắt tập trung các điều kiện cho lễ giao nhận quân ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán theo kế hoạch.

Trước thềm năm mới, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư huyện ủy đã chúc các cán bộ, chiến sỹ đón Xuân mới mạnh khỏe, đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh, đảm bảo an ninh – chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống để cho nhân dân được đón Tết bình yên. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện vui xuân, đón Tết./.

1. T/h: Ngọc Oánh