Kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Thể dục – Dưỡng sinh thị trấn Yến Lạc

( Cập nhật ngày: 20/10/2024 )

Ngày 20/10/2024, Câu lạc bộ (CLB) Thể dục – Dưỡng sinh thị trấn Yến Lạc tổ chức Kỷ niệm 10 năm thành lập và Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tham dự có lãnh đạo UBND, Hội người Cao tuổi thị trấn Yến Lạc; các Hội viên Câu lạc bộ và các Câu lạc bộ một số xã trên địa bàn huyện.

Với tinh thần “Vui, khoẻ, tích cực đóng góp với cộng đồng và xã hội”, nhằm nâng cao sức khỏe cho bản thân, tháng 7/2014, CLB Thể dục – Dưỡng sinh thị trấn Yến Lạc được thành lập với 25 hội viên tham gia. Qua 10 năm hoạt động, đến nay CLB đã có 58 hội viên tham gia sinh hoạt. Bằng niềm đam mê và xem thể dục dưỡng sinh là món ăn tinh thần, các thành viên CLB đã tự tìm tòi, học hỏi, luyện tập và tham gia biểu diễn trong và ngoài địa phương nhiều bài tập dưỡng sinh, bài múa như: Song quạt, Bài ca dâng Bác, Quê hương Na Rì… Bên cạnh đó, các thành viên CLB cũng thường xuyên tự học hỏi thêm các bài tập mới, sửa chữa, làm mới đạo cụ tập luyện, sưu tầm băng đĩa nhạc phù hợp với từng bài tập để cùng nhau luyện tập.

Tại Chương trình các đại biểu, hội viên đã được thưởng thức 28 tiết mục gồm các thể loại như thể dục dưỡng sinh, dân vũ, múa quạt đẹp mắt và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi./.

Quốc Khánh