Kim Hỷ tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm các tổ chức Hội

( Cập nhật ngày: 19/10/2023 )

Cùng với cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập các Hội đoàn thể. Tối ngày 18/10/2023, xã Kim Hỷ đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023), 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 67 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023).

Đêm giao lưu văn nghệ do các diễn viên không chuyên là cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân 10 thôn bản, các đơn vị trường học và các Hội đoàn thể trên địa bàn biểu diễn với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật. Với những tiết mục múa, hát ca ngợi đất nước anh hùng, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới và những ca khúc ca ngợi về truyền thống của Hội.

Ngoài mục đích kỷ niệm các ngày lễ lớn thành lập Hội, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần tích cực trong việc nâng cao sức khỏe và làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của nhân dân, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội; đặc biệt là hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.