Khu dân cư Pò Chẹt, xã Sơn Thành tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

( Cập nhật ngày: 05/06/2023 )

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, sáng ngày 05/6, Khu dân cư Pò Chẹt, xã Sơn Thành tổ chức ra quân phát dọn, vệ sinh môi trường trên địa bàn thôn.

Dự buổi ra quân có đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ huyện; đồng chí Nông Thanh Nghệ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện.

Pò Chẹt là khu dân cư được UB.MTTQ Việt Nam huyện chọn làm mô hình điểm vừa ra mắt Tổ tự quản khu dân cư “Xanh – sạch – đẹp”. Tại buổi ra quân, đại diện Đoàn viên thanh niên xã cùng toàn thể bà con nhân dân khu dân cư Pò Chẹt đã tổng vệ sinh môi trường, nhặt rác tại rãnh mương đường Quốc lộ 3B qua địa bàn thôn, phát dọn vệ sinh ngõ xóm, xung quanh nhà các hộ gia đình.

Việc ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới là hoạt động thiết thực nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm và hiểu rõ ý nghĩa thiết thực của hoạt động bảo vệ môi trường cho người dân; qua đó, đưa Ngày Môi trường thế giới 5/6 hàng năm thành phong trào chung trong hoạt động bảo vệ môi trường thường xuyên tại địa phương./.

Diệu Thu