Không chủ quan với cơn bão số 3

( Cập nhật ngày: 06/09/2024 )

Siêu bão Yagi được dự báo có cường độ rất mạnh, trước tình hình phức tạp, nguy hiểm của cơn bão số 3, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện tổ chức trực 24/24, chủ động theo dõi, nắm chắc diễn biến để kịp thời chống bão. Đồng thời, duy trì nghiêm chế độ trực các cấp và lực lượng tìm kiếm cứu nạn, chủ động phối hợp với chính quyền địa phương sẵn sàng ứng cứu các tình huống có thể xảy ra.

Cơ quan Thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn huyện trực 24/24

Người dân cần hết sức lưu ý, chủ động phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng của Siêu bão Yagi. Khi gặp những tình huống khẩn cấp, hãy thông tin đến Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện qua số điện thoại 02093884346 để được hỗ trợ./.

​​​​​Diệu Thu