Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023

( Cập nhật ngày: 31/07/2023 )

Sáng ngày 31/7/2023, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023.

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Quang Kế – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bế Văn Huế – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức có 84 thí sinh, thi tại 4 phòng thi. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi. Vòng 1 kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2. Vòng 2 sẽ Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành, với hình thức thi viết. Nội dung thi Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển; thời gian thi 180 phút. Trong chiều ngày 31/7, các thí sinh sẽ thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Trong kỳ thi tuyển dụng viên chức năm nay, tổng số chỉ tiêu tuyển dụng là 36 chỉ tiêu, trong đó: Các trường học: 30 chỉ tiêu, Trung tâm GDNN-GDTX: 01 chỉ tiêu, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp: 02 chỉ tiêu, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông: 02 chỉ tiêu, Nhà khách: 01 chỉ tiêu ./.