Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024

( Cập nhật ngày: 28/11/2023 )

Sáng ngày 28/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp huyện, năm học 2023-2024.

Dự khai mạc hội thi có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo quản lý các trường học có cấp Tiểu học trong huyện.

Tham gia Hội thi có 51 giáo viên đang giảng dạy, làm công tác chủ nhiệm lớp cấp Tiểu học tại các cơ sở giáo dục có cấp tiểu học trên địa bàn huyện. Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi sẽ diễn ra từ ngày 28/11/2023 – 06/12/2023. Các giáo viên sẽ trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi trình bày về một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cở sở giáo dục và thực hành 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi. Về địa điểm thi được diễn ra tại Trường Tiểu học và THCS Kim Lư, Trường Tiểu học Yến Lạc. Sau lễ khai mạc, các thí sinh tham gia phần thi thuyết trình.

Qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành. Đồng thời, tạo động lực để giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên Tiểu học. /.