Khai mạc Hội thao thể dục, thể thao Quốc phòng năm 2024

( Cập nhật ngày: 22/04/2024 )

Sáng ngày 22/4/2024, Ban CHQS huyện tổ chức khai mạc Hội thao thể dục, thể thao Quốc phòng năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, Chỉ huy Ban CHQS huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

Tham gia Hội thao năm 2024, có 335 vận động viên đến từ các xã, thị trấn. Các đội dự thi sẽ thi đấu các nội dung gồm: Hội thao võ Dân quân tự vệ; bơi vũ trang; Hội thao 3 môn quân sự phối hợp; bắn súng tiểu liên AK bài 1+ bài 2 bắn nhanh, chính xác, chạy vũ trang 3.000m đối với VĐV nam, 1.500m đối với VĐV nữ. Ngay sau khai mạc đã diễn ra nội dung Hội thao, các vận động viên tham gia những nội dung thi đấu theo kế hoạch.

Qua Hội thao thể dục, thể thao Quốc phòng nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện, rèn luyện thể lực và hoạt động Thể dục, thể thao của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Dân quân tự vệ toàn huyện. Việc tổ chức Hội thao sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của lực lượng dân quân tự vệ nói riêng và lực lượng vũ trang huyện nói chung. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao thành lập đội tuyển tham gia Hội thao thể dục thể thao quốc phòng cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Diệu Thu