Khai mạc Hội chợ, triển lãm thương mại huyện Na Rì năm 2023

( Cập nhật ngày: 26/10/2023 )

Căn cứ văn bản số 26/SCT-QLTM ngày 15/5/2023 của Sở Công thương tỉnh Bắc Kạn về việc xác nhận đăng ký tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại huyện Na Rì năm 2023. Tối ngày 26/10/2023, tại sân đồi Pò Loỏng, tổ nhân dân phố Mới, thị trấn Yến Lạc, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển thương mại Việt Bắc phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Na Rì tổ chức khai mạc Hội chợ, triển lãm thương mại huyện Na Rì năm 2023.

Các ngành hàng tham gia tại Hội chợ, gồm: mặt hàng truyền thống của huyện Na Rì, mặt hàng truyền thống các vùng miền trên cả nước; những đặc sản truyền thống của tỉnh Bắc Kạn; hàng tiêu dùng: dệt may, da giày, đồ gia dụng, lương thực, thực phẩm, đồ uống; vật tư phục vụ sản xuất Công – Nông – Lâm nghiệp – Xây dựng, trang trí nôi, ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ với số lượng gần 100 gian hàng.

Trong buổi tối khai mạc, lượng khách đến thăm quan, mua sắm hàng đông đúc, giá cả cũng được khách hàng nhận xét là phù hợp. Theo kế hoạch, Hội chợ sẽ diễn ra trong 07 ngày, từ 26/10 đến hết ngày 30/10/2023./.