Khai mạc Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024)

( Cập nhật ngày: 06/07/2024 )

Sáng ngày 06/7, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) tại sân Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện.

Dự khai mạc có đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Mã Thị Hường, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia giải đấu có 19 đội bóng chuyền với hơn 150 vận động viên nam, nữ đến từ các Công đoàn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội bóng chuyền hơi được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Các đội thi đấu tại các sân: Trung tâm Văn hóa Thể thao & Truyền thông; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT và sân Kho bạc huyện. Giải đấu sẽ tổng kết, trao giải vào chiều ngày 07/7.

Qua giải đấu là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyệngiao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thi đấu bóng chuyền hơi. Từ đó nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần để đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, địa phương./.