Kết thúc Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

( Cập nhật ngày: 08/07/2024 )

Như chúng tôi đã đưa tin, giải bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) được tổ chức từ ngày 06 – 07/7. Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải đấu đã thành công tốt đẹp, Liên đoàn Lao động huyện đã tổng kết, bế mạc và trao giải.

Dự buổi tổng kết, trao giải có đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Mã Thị Hường, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo, Chuyên viên LĐLĐ huyện.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các đội bóng chuyền đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc giải đấu, Liên đoàn Lao động huyện đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền Công đoàn xã Đổng Xá, trao giải nhì cho đội bóng chuyền Công đoàn xã Côn Minh, trao giải ba cho đội bóng chuyền Công đoàn  xã Kim Lư và trao Giải phong cách cho đội bóng chuyền Công đoàn thị trấn Yến Lạc.