Huyện ủy Na Rì tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 8/2023

( Cập nhật ngày: 29/08/2023 )

Sáng ngày 29/8/2023, Huyện ủy Na Rì tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến với các chi, đảng bộ các xã, thị trấn. Dự hội nghị tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Mã Thị Hường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Đình Trưởng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lý Khánh Minh – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Bế Văn Huế – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện. Dự điểm cầu tại các xã, thị trấn có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, thị trấn; báo cáo viên cấp huyện công tác tại xã, thị trấn; tuyên truyền viên cơ sở; cán bộ làm công tác tuyên giáo cấp xã; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức hội, đoàn thể và cán bộ, công chức xã, thị trấn.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện quán triệt: Chỉ thị số 10-CT/HU ngày 17/7/2023 của Huyện ủy Na Rì về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Na Rì lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 2029. Chỉ thị số 26-CT/TU ngày 28/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lý Khánh Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy quán triệt: Kết luận số 50-KL/TW ngày 28/02/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả”. Kết luận số 58-KL/TW ngày 23/6/2023 của Ban Bí thư khóa về tổ chức và hoạt động của Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Khuyên – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quán triệt: Kết quả nổi bật, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đàm Đình Trưởng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện quán triệt: Hướng dẫn số 97-HD/BTGTW ngày 08/3/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Kết luận số 57-KL/TW ngày 15 tháng 6 năm 2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới. Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới…/.

Quốc Khánh