Huyện Na Rì tham dự Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 10/2024

( Cập nhật ngày: 23/10/2024 )

Sáng ngày 23/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 10 năm 2024 bằng hình thức trực tuyến kết nối tới điểm cầu các huyện và xã, thị trấn. Tại huyện Na Rì có 18 điểm cầu cấp huyện và cấp xã với 375 đại biểu tham dự.

Dự Hội nghị tại điểm cầu của huyện có đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy; UB.MTTQ, các đoàn thể huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin 3 chuyên đề: Hướng dẫn xây dựng văn kiện Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025 – 2030; Việc thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh; Định hướng giải pháp thực hiện Phong trào thi đua “Chung tay
xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trong năm 2025” trên địa bàn tỉnh.

Định hướng tuyên truyền và kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hưng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các Đảng bộ, chi bộ đẩy mạnh tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13, kết quả Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV; báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền nội dung 3 chuyên đề triển khai tại hội nghị báo cáo viên, đặc biệt là việc xây dựng văn kiện và chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng các cấp; công tác chuyển đổi số; việc sáp nhập thôn, Tổ dân phố trên địa bàn tỉnh để người dân đồng lòng thực hiện tốt./.