Huyện đoàn Na Rì tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

( Cập nhật ngày: 06/03/2024 )

Thực hiện Kế hoạch số 104-KH/TĐTN-PT ngày 07/02/2024 của BTV Tỉnh đoàn về Tháng Thanh niên năm 2024. Sáng ngày 06/3/2024, Huyện đoàn Na Rì tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên và tổ chức các hoạt động trọng điểm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 tại xã Trần Phú. Tham dự Lễ ra quân có hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Trần Phú và đoàn viên, thanh niên chi đoàn các cơ quan huyện.

Ngay sau chương trình ra quân đã diễn ra các hoạt động hưởng ứng như: Khánh thành 2 sân chơi với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng; trồng được hơn 1000 cây keo và cây mỡ tại phân trường Mầm non Khau Moóc và phát mã QR cho các hộ kinh doanh trên địa bàn xã.

Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Phát huy tinh thần của Lễ ra quân Tháng Thanh niên, trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn trên toàn huyện sẽ tiếp tục triển khai nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực và có ý nghĩa, góp phần hoàn thành Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện đã đề ra trong năm 2024./.