Huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình thăm tặng quà huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 06/10/2024 )

Ngày 06/10/2024, Đoàn công tác của huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình do đồng chí Nguyễn Công Minh, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm tặng quà huyện Na Rì. Làm việc với đoàn công tác phía huyện Na Rì có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi làm việc lãnh đạo 2 huyện Na Rì và Cao Phong đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác xây dựng nông thôn mới, và thông tin về thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đã hỗ trợ 50 triệu đồng tiền mặt cùng với nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền huyện Na Rì đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn những tỉnh cảm mà Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Cao Phong. Đồng thời cũng đề nghị Ủy ban MTTQ huyện tiếp nhận phối hợp, phân bổ số tiền và nhu yếu phẩm đến người dân bị thiệt hại theo quy định ./.

Quốc Khánh