Họp Ban chỉ đạo diễn tập xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tập thể tại xã Cường Lợi

( Cập nhật ngày: 03/04/2024 )

Để chuẩn bị tốt cho cuộc diễn tập, chiều  ngày 03/4/2024, Ban Chỉ đạo diễn tập xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tập thể tại xã Cường Lợi tiến hành họp thống nhất xây dựng kế hoạch, các nội dung diễn tập. Đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có mặt các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo đã sôi nổi thảo luận, góp ý, thống nhất nội dung để ban hành kế hoạch, thời gian diễn tập, thành lập Tổ đạo diễn nội dung, Tổ xây dựng clip mô phỏng tình huống diễn tập. Đồng thời, đề xuất phương án về kinh phí, dự kiến số lượng người dân tham gia, sự phối hợp giữa các cơ quan và UBND xã Cường Lợi, đơn vị được lựa chọn là địa điểm diễn tập.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập đề nghị trên cơ sở góp ý của các thành viên, cơ quan thường trực kịp thời tham mưu ban hành kết luận cuộc họp, kế hoạch và các Quyết định, quy chế  làm việc và phân công nhiệm vụ Ban chỉ đạo diễn tập, đảm bảo cuộc diễn tập diễn ra đúng thời gian quy định. Các đơn vị liên quan phối hợp với Trung tâm y tế huyện thực hiện các nội dung chuẩn bị cho diễn tập đảm bảo đúng tiến độ./.