Hội thi Cán bộ Quản lý giỏi Tiểu học cấp huyện năm 2023-2024

( Cập nhật ngày: 13/03/2024 )

Trong 2 ngày 12 và 13/3/2024, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Rì tổ chức Hội thi Cán bộ Quản lý giỏi Tiểu học cấp huyện năm 2023-2024. Dự chỉ đạo có đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lèo Văn Thảo – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tham dự Hội thi có 15 thí sinh là cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã trải qua 03 phần thi: Trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý của trường của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi cán bộ quản lý làm việc; một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến công tác quản lý của cấp Tiểu học; xử lý tình huống trong công tác quản lý và thi năng khiếu. Nội dung thi bám sát yêu cầu chương trình cấp học, chú trọng các yêu cầu về đổi mới giáo dục.

Đây là hoạt động để tạo cơ hội, điều kiện cho các đồng chí cán bộ quản lý rèn luyện, thử thách và khẳng định năng lực bản thân góp phần nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng yêu cầu quản lý cấp Tiểu học trong tình hình mới.

Phát biểu tại Hội thi đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tạo ra được sân chơi bổ ích, thiết thực cho đội ngũ cán bộ quản lý các trường học. Đồng thời đề nghị Cán bộ quản lý các trường không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực, nhân rộng những mô hình hay, cách làm tốt để áp dụng tại địa phương.

Ban tổ chức Hội thi đã trao Danh hiệu “Cán bộ quản lý giỏi” Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024 cho 15 thí sinh và chọn ra 05 thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi Cán bộ Quản lý giỏi Tiểu học cấp tỉnh năm 2023-2024 diễn ra trong thời gian tới./.

Quốc Khánh