( Cập nhật ngày: 13/06/2023 )

Sáng 13/6/2023, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến thông báo kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và triển khai văn bản mới của Trung ương, của tỉnh. Hội nghị trực tuyến kết nối từ điểm cầu của tỉnh đến điểm cầu của các huyện và các xã, thị trấn. Tại huyện Na Rì, Hội nghị trực tuyến kết nối đến 20 điểm cầu gồm (2 điểm cầu của huyện tại Huyện ủy và UBND huyện, 16 điểm cầu các xã, thị trấn và 2 điểm cầu chi bộ trực thuộc) với tổng số 970 đại biểu tham dự.

Dự Hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Na Rì có đồng chí Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mã Thị Hường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Thanh Lộc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Có mặt lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đang công tác tại các cơ quan thuộc huyện; Các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; cán bộ, đảng viên khối Huyện ủy và UBND huyện.

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu Huyện ủy

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Duy Chinh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tiếp đó, các đại biểu dự hội nghị trực tuyến được quán triệt một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh gồm: Kết luận số 54-KL/TW ngày 09/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW, ngày 03/10/2017 về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến’, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 04/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới; Chỉ thị số 26-CT/TU ngày 28/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh; Chỉ thị số 27-CT/TU ngày 28/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thu hút, hỗ trợ triển khai thực hiện các dự án đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, được thông tin tình hình và quán triệt việc tổ chức triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu UBND huyện

Sau hội nghị trực tuyến, các cấp ủy cơ sở sẽ tổ chức quán triệt cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động (chưa được học trực tuyến)thuộc đơn vị quản lý bằng hình thức phù hợp. Cùng với đó, cụ thể hóa các chỉ thị, kết luận và các văn bản của Trung ương, của tỉnh phù hợp với tình hình địa phương, đơn vị./.