Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ bước 4 và bước 5

( Cập nhật ngày: 31/01/2024 )

Sáng ngày 31/01/2024, Huyện ủy Na Rì tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ. Đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thực hiện 02 nội dung:

*Nội dung thứ nhất: Xin ý kiến rà soát, giới thiệu bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và  các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025, 2021 – 2026 và 2025 – 2030, 2026 – 2031

* Nội dung thứ 2: Xin ý kiến về nhân sự kiện toàn 01 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra kiêm chức khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nông Văn Nguyện Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ; bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ, chủ động xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, người đứng đầu đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, gắn bó mật thiết với nhân dân. Công tác quy hoạch cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên nhằm phát hiện sớm nguồn cán bộ có phẩm chất, năng lực, uy tín, có triển vọng phát triển để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bổ nhiệm, tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.../.