Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9 năm 2023

( Cập nhật ngày: 08/09/2023 )

Sáng ngày 08/9/2023, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2023 bằng hình thức trực tuyến. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Na Rì có đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin chuyên đề về 11 kết quả nổi bật của ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2022 – 2023. Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024 và định hướng lớn trong thời gian tới. Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo”, toàn ngành giáo dục tập trung vào 12 nhiệm vụ trọng tâm để triển khai hiệu quả các mục tiêu năm học 2023 – 2024.

Nghe lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề về cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay. Tác động và chính sách của Việt Nam.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng nội dung cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới, đó là: tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; tiếp tục tuyên truyền về các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII; tuyên truyền về năm học mới 2023 – 2024; tuyên truyền kỷ niệm 121 năm Ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (1902 – 2023) và các ngày lễ, kỷ niệm khác…/.