Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Thành tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

( Cập nhật ngày: 20/10/2024 )

Nhằm lan tỏa niềm vui, tình yêu thương và sự tự hào của chị em phụ nữ, chiều ngày 20/10/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Thành tổ chức giao lưu văn nghệ và đồng diễn dân vũ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024).

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, cán bộ, hội viên phụ nữ xã được ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tiếp đó là hoạt động giao lưu văn nghệ với những tiết mục ý nghĩa, đa dạng thể loại như: hát đơn ca, song ca, dân vũ, múa… chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đất nước, vẻ đẹp, truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, 20/10 năm nay lần đầu tiên Hội LHPN xã tổ chức màn đồng diễn dân vũ tập thể đặc sắc, ấn tượng với với gần 80 cán bộ, hội viên trong trang phục áo dài tham gia trên nền bài hát Bài ca phụ nữ Việt Nam.

Qua chương trình nhằm tạo cơ hội cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể. Từ đó, nâng cao kỹ năng sinh hoạt, tạo cầu nối gắn kết cán bộ, hội viên, khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng trong nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, thu hút đông đảo hội viên tham gia, xây dựng tổ chức hội vững mạnh./.