Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024

( Cập nhật ngày: 10/07/2024 )

Sáng ngày 10/7, Hội CCB tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội CCB huyện Na Rì tổ chức Hội nghị phổ biếngiáo dục pháp luật năm 2024. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Triệu Văn Ngô- Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Đàm Văn Đá – Chủ tịch Hội CCB huyện.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo viên của Hội CCB tỉnh Bắc Kạn tuyên truyền, phổ biến 02 chuyên đề gồm: Giới thiệu Luật Phòng thủ dân sự; Giới thiệu Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở .

Thông qua Hội nghị nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên CCB về những văn bản quy phạm pháp luật mới được Quốc hội thông qua có liên quan đến cuộc sống của CCB, của Nhân dân và hoạt động của Hội, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh và nhân dân trên địa bàn./.

Quốc Khánh