Hỗ trợ thôn Nà Dăm, xã Xuân Dương xây dựng nông thôn mới

( Cập nhật ngày: 28/09/2023 )

Chiều ngày 28/9/2023, các đơn vị Văn Phòng Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Tòa án Nhân dân huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Xuân Dương tổ chức lao động và trao tiền hỗ trợ thôn Nà Dăm, xã Xuân Dương xây dựng nông thôn mới.

Dự buổi lao động hỗ trợ và tặng quà có đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Có mặt lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, UBND xã Xuân Dương.

Buổi lao động hỗ trợ thôn Nà Dăm có 20 cán bộ, công chức các đơn vị Văn Phòng Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Tòa án Nhân dân huyện và khoảng 60 người là cán bộ, công chức xã Xuân Dương, người dân thôn Nà Dăm, xã Xuân Dương đã tham gia lao động bê tông hóa sân nhà văn hóa thôn Nà Dăm có tổng diện tích hơn 100m2. Cùng với đó, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo 3 đơn vị đã  trao số tiền 5,6 triệu đồng hỗ trợ thôn Nà Dăm xây dựng nông thôn mới. Số kinh phí có được từ sự vận động quên góp ủng hộ mỗi người 1 ngày lương của cán bộ, công chức 3 đơn vị Văn Phòng Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Tòa án Nhân dân huyện.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các đơn vị thực hiện hỗ trợ giúp đỡ các xã, thôn xây dựng nông thôn mới, góp phần tích cực hỗ trợ các xã, thôn từng bước hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã, thôn đạt nông thôn mới.. /.