Giải bóng đá thanh niên mở rộng huyện Na Rì năm 2024

( Cập nhật ngày: 12/10/2024 )

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2024), sáng ngày 12/10, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khai mạc Giải bóng đá thanh niên mở rộng năm 2024.

Dự khai mạc có đồng chí Phạm Hồng Thái, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nông Thanh Nghệ, Huyện ủy viên, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện. Có mặt lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, Huyện đoàn Na Rì; đơn vị tài trợ và các đội bóng tham gia giải đấu.

Giải bóng đá 12 đội bóng tham gia, mỗi đội gồm 7 vận động viên là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên thuộc các xã, thị trấn, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng đấu vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra trong 4  ngày 12, 13, 19, 20/10/ 2024. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu của giải.

Giải đấu là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, nhiệm kỳ 2024 2029; kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Thông qua giải đấu tiếp tục thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị; động viên cán bộ, hội viên thanh niên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương./.