Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Na Rì năm 2024

( Cập nhật ngày: 13/10/2024 )

Trong 2 ngày 1213/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Na Rì đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2024 nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024).​ Dự buổi khai mạc có đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch ND huyện.

Tham gia giải có 16 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội thi đấu được chia thành 4 bảng, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, tạo được nét đẹp văn hóa trong thể thao.

Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Trần Phú; giải nhì được trao cho đội thị trấn Yến Lạc; đội bóng xã Côn Minh xếp thứ ba; đội bóng chuyền hơi xã Liêm Thủy đạt giải khuyến khích. Trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho chị Hoàng thị Châm – Thị trấn Yến Lạc; Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất được trao cho chị Vi Thị Kim Nụ, xã Trần Phú; Cầu thủ chuyền 2 xuất sắc được trao cho chị Đặng Thị Ngoan, xã Côn Minh.

Giải đấu là sân chơi bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở hội; đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao trên địa bàn toàn huyện./.