Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ nhất

( Cập nhật ngày: 04/09/2024 )

Mới đây, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ nhất kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024).

Tham gia giải bóng chuyền hơi có 8 đội gồm: Thị trấn Yến Lạc, Sơn Thành, Văn Minh, Trần Phú, Lương Thượng, Văn Lang, Hát Deng, Sơn Tuấn Huệ. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, các đội bóng cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mặt. Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền Hát Deng đã xuất sắc giành giải nhất; đội bóng chuyền Sơn Tuấn Huệ đạt giải nhì; đội bóng xã Trần Phú đạt giải ba và đội bóng xã Văn Minh đạt giải phong cách.

Qua giải đấu nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của các đơn vị, cơ sở, người dân trên địa bàn huyện./.

Diệu Thu – Đinh Minh