Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Quang Kế làm việc tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện

( Cập nhật ngày: 25/03/2024 )

Chiều ngày 25/3/2024, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện để thăm nắm tình hình hoạt động, thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Cùng tham dự có lãnh đạo Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND UBND huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, thông tin và tuyên truyền trong thời gian qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đơn vị đã có nhiều cố gắng, tích cực tham mưu cho huyện thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực phụ trách. Năm 2024, đơn vị tiếp tục nỗ lực để tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, nâng cao chất lượng, quy mô tổ chức các hoạt động.

Trên tinh thần trao đổi dân chủ, cởi mở, viên chức, lao động đơn vị đã nêu những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới đơn vị tiếp tục tập trung bám sát các chủ trương, kế hoạch của huyện để triển khai công tác tuyên truyền kịp thời, hiệu quả; Đẩy mạnh các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ trong công tác tuyên truyền và hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao; tiếp tục nâng cao chất lượng tin, bài để tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao tại sự kiện Chương trình “Sắc màu văn hóa dân tộc Dao tỉnh Bắc Kạn” gắn với Chợ đêm Phố cổ;  Lễ hội văn hóa “Chợ tình Xuân Dương” và các hoạt động hưởng ứng “Tuần Văn hóa – Du lịch” tỉnh Bắc Kạn năm 2024./.

Phương Nga