Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tình hình ảnh hưởng của mưa to tại xã Văn Vũ

( Cập nhật ngày: 08/08/2023 )

Do ảnh hưởng của mưa to từ ngày 01/8/2023 đến ngày 07/8/2023 đã gây ảnh hưởng đến nhà ở, hoa màu, đường giao thông tại các xã trên địa bàn huyện.

Trước những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng của mưa to, chiều ngày 07/8 đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thanh LộcỦy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế tình hình sạt lở đất nguy cơ ảnh hưởng đến nhà ở của 2 hộ dân tại thôn Khuổi Tàn, xã Văn Vũ.

Tại buổi kiểm tra tình hình sạt lở ta luy âm của hộ gia đình Triệu Văn Pu và Triệu Văn Quân, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chỉ đạo xã Văn Vũ triển khai, huy động lực lượng hỗ trợ 2 hộ dân có nhà ở bị ảnh hưởng sạt lở tổ chức di dời đến nơi an toàn. Sau kiểm tra, thăm nắm thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện sẽ trình UBND huyện các phương án di dời, khắc phục tình trạng sạt lở đất ảnh hưởng đến nhà ở của 2 hộ dân, đảm bảo an toàn cho các hộ dân yên tâm sinh sống và sản xuất./.

Diệu Thu