Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra, chỉ đạo khắc phục sạt lở đường giao thông tại xã Kim Hỷ

( Cập nhật ngày: 11/08/2023 )

Do ảnh hưởng của mưa to kéo dài trong những ngày qua, rạng sáng 09/8 đã xảy ra sạt lở đá ta luy dương tuyến đường Kim Hỷ – Vũ Muộn thuộc địa phận thôn Nà Mỏ, xã Kim Hỷ với khoảng 50m3 đất đá gây ách tắc giao thông cục bộ, các phương tiện giao thông không lưu thông được. Ngay trong buổi sáng ngày 09/8, đồng chí Lương Thanh Lộc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo phương án khắc phục.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chỉ đạo UBND xã Kim Hỷ, các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện khắc phục vị trí sạt lở đất, đảm bảo giao thông thông suốt trong ngày hôm nay. Đến đầu giờ chiều 09/8, vị trí sạt lở đã được khắc phục, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông./.

Diệu Thu