Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà tại xã Liêm Thủy và Xuân Dương

( Cập nhật ngày: 23/07/2024 )

Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/72024). Sáng ngày 23/7, đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm động viên tặng quà người có công tại xã Liêm Thủy và Xuân Dương.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà tại xã Liêm Thủy gồm: ông Hứa Văn Lành – Người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc, ở thôn Nà Pì; ông Đồng Văn Quyết – Thương binh, ở thôn Bản Cải. Tại xã Xuân Dương, đoàn công tác đã đến thăm động viên tặng quà bà Hoàng Thị Nóm – Vợ Liệt sĩ Lô Chí Lợi, ở thôn Nà Chang; ông Lô Minh Khoa – Bệnh binh, ở thôn Cốc Càng; ông Hoàng Văn Nhâm – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Nà Cai, xã Xuân Dương.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Mã Thị Hường – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cho nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, động viên con, cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm…

Nhân dịp này, các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể huyện đã động viên, thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Qua đó đã góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công ngày càng tốt hơn./.

Quốc Khánh