Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 tại xã Kim Lư

( Cập nhật ngày: 23/07/2024 )

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 23/7, Đoàn công tác do đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại Kim Lư.

Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo Phòng Lao động – TB&XH, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Đoàn đến thăm và tặng quà ông Hoàng Văn Thuyết là con của Liệt sĩ Hoàng Khải Khoa trú tại thôn Pò Khiển; thăm, tặng quà 03 gia đình người Hoạt động kháng chiến bị nhiễm Chất độc hóa học gồm: ông Hoàng Văn Tẩu trú tại thôn Lũng Cào; ông Hoàng Văn Tân trú tại thôn Pò Khiển và ông Lý Văn Sơn trú tại thôn Bản Đâng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã tặng quà, hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sĩ. Mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, động viên con, cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào của địa phương, nỗ lực phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc./.