Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết trung thu tại xã Văn Lang

( Cập nhật ngày: 17/09/2024 )

Nằm trong chuỗi thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2024, Chiều ngày 17/9 (tức ngày 15/8 âm lịch), đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến tặng quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Văn Lang. Cùng đi có Lãnh đạo Thanh tra huyện; phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chúc mừng Tết Trung thu tới các cháu thiếu nhi, các em học sinh; mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới và đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao 2 phần quà chung của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện và 10 suất quà cho 10 trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn các bậc học Mầm non, TH&THCS Văn Lang mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng; lãnh đạo xã Văn Lang và các Doanh nghiệp đóng địa bàn cũng tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Tết trung thu./.

Quốc Khánh