Đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 tại xã Quang Phong

( Cập nhật ngày: 30/05/2024 )

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024, sáng ngày 31/5, đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Phong. Cùng đoàn có lãnh đạo Hội Nông dân huyện; chuyên viên Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Tại buổi lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2024 của xã Quang Phong, ngoài xuất quà chung cho các cháu thiếu nhi, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã trao 10 suất quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Dịp này, lãnh đạo xã Quang Phong tặng 20 suất quà cho trẻ em. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy mong các cháu luôn chăm ngoan, học tốt, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu phát triển một cách toàn diện, nhất là đối với thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Quốc Khánh