Đồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tặng quà Tết Trung thu tại xã Văn Minh

( Cập nhật ngày: 16/09/2024 )

Nằm trong chuỗi thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2024, chiều ngày 16/9/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Hồng Thái – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Trung thu tại trường Mầm non, Tiểu học và THCS Văn Minh.

Ngoài suất quà chung, huyện tặng 10 suất quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của Trường Tiểu học và THCS Văn Minh. Những suất quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, góp phần tạo điều kiện cho các em được vui Tết trung thu cùng bạn bè đồng trang lứa.

Phát biểu và tặng quà tại các trường, đồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã hỏi thăm sức khỏe, chúc các em đón Tết Trung thu thật vui tươi, đầm ấm. Các cấp, các ngành luôn quan tâm chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần để các em có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống./.