Đồng chí Phạm Hồng Thái – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện thăm tặng quà người có công với cách mạng tại xã Văn Lang

( Cập nhật ngày: 20/07/2023 )

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023. Chiều ngày 20/7/2023, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, tặng quà các gia đình bệnh binh,con liệt sĩ người hoạt động kháng chiến bị  nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn xã Văn Lang.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Ông Đinh Duy Công – Bệnh binh, trú tại thôn Nà Dường, xã Văn Lang; Ông Mã Thiêm Lập – Người hoạt động kháng bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Nà Lẹng, xã Văn Lang; Ông Đinh Như Hiển – Con Liệt sĩ Đinh Như Đại, trú tại thôn Cốc Phia, xã Văn Lang; Ông Trần Bảo VượngNgười hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Bản Kén, xã Văn Lang trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phạm Hồng Thái – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình có công với cách mạng, bệnh binh, con liệt sĩ. Đồng thời mong muốn các gia đình có công với cách mạng, các bệnh binhcon liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gia đình gương mẫu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng nông thôn mới, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

Quốc Khánh