Đồng chí Phạm Duy Hưng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà tại xã Liêm Thủy, Xuân Dương huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 20/07/2023 )

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023. Sáng ngày 20/7/2023, đồng chí Phạm Duy HưngỦy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm động viên, tặng quà người có công tại các xã Liêm Thủy và Xuân Dương huyện Na Rì. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giao thông vận tải; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Phía huyện Na Rì có đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà Ông Nguyễn Chí Quốc – Người kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Nà Bó, xã Liêm Thủy; Ông Nông Văn Nhạc – Người kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Bắc Sen, xã Xuân Dương; Ông Hoàng Xuân Hòa – Người kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, trú tại thôn Cốc Càng, xã Xuân Dương trị giá mỗi xuất quà 1 triệu 200 nghìn đồng. Nhân dịp này huyện Na Rì cũng trao tặng 03 xuất quà cho 03 Người có tại các xã Liêm Thủy và Xuân Dương nói trên.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Phạm Duy Hưng  – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của những người kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm./.

Quốc Khánh