Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Người có công, người cao tuổi 100 tuổi, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đổng Xá, Xuân Dương

( Cập nhật ngày: 01/02/2024 )

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 31/01/2024, đồng chí Phạm Duy Hưng Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Người có công, người cao tuổi, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đổng Xá, Xuân Dương. Cùng đoàn có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh, Hội Nông dân tỉnh.

Tham gia đoàn tặng quà của tỉnh, phía huyện có đồng chí Lương Thanh Lộc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng quà cho 03 người có công và thân nhân người có công với cách mạng gồm: Ông Nông Quang Hảo, ở thôn Nà Thác, xã Đổng Xá là bệnh binh; bà Nông Thị Thòn, ở thôn Nà Quản, xã Đổng Xá là mẹ liệt sỹ; ông Nông Trọng Thanh, ở thôn Chợ, xã Đổng Xá là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, mỗi suất quà trị giá 1.200.000 đồng; tặng quà bà Lộc Thị Bành, thôn Nà Nhạc, xã Xuân Dương là người cao tuổi 100 tuổi, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Tại UNND xã Đổng Xá, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Phạm Duy Hưng Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã hỏi thăm sức khoẻ những người có công, các gia đình chính sách, hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, chúc các gia đình người có công cùng con cháu đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, chính sách an sinh xã hội, kịp thời chia sẻ, động viên người có công với cách mạng, gia đình nghèo hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.../.

Diệu Thu