Đồng chí Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại xã Dương Sơn

( Cập nhật ngày: 22/07/2024 )

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2024, chiều ngày 22/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nông Văn Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà  người có công tại xã Dương Sơn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Hoàng Thị Mỳ, vợ liệt sĩ Hoàng Đình Tòng ở thôn Rầy Ỏi; bà Hoàng Thị Hùng, vợ liệt sĩ Hà Minh Huyên ở thôn Nà Giàu; Bà Hà Thị Hoan, con liệt sĩ Hà Văn Vọng ở thôn Khuổi Kheo; ông Nông Minh Đức, người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc ở thôn Nà Nen, xã Dương Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các thân nhân gia đình liệt sĩ và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương./.

​​​​​​​​​​​​​ Diệu Thu