Đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Lư

( Cập nhật ngày: 19/10/2023 )

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam và Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Sáng ngày 19/10/2023, đoàn tặng quà do ông Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Kim Lư.

Tại đây, đoàn thăm và tặng quà ông Phô Minh Hân – Sinh năm 1956, trú tại thôn Đồng Tâm, bị liệt toàn thân; bà Hoàng Thị Cươi – Sinh năm 1939, trú tại thôn Lủng Cào, bản thân bị tàn tật, liệt cả 2 tay; bà Nguyễn Thị Tuyết – Sinh năm 1956, trú tại thôn Lủng Cào, thuộc hộ cận nghèo, bản thân bị bệnh tai biến mạch máu não, không đi lại được và bà Đặng Thị Bảo – Sinh năm 1932 Thôn Nà Đon, bản thân già yếu, không minh mẫn để tự phục vụ bản thân.

Tại gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn đã thăm hỏi và chúc các cụ cao tuổi có nhiều sức khỏe, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.