Đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy thăm động viên tặng quà Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Vũ

( Cập nhật ngày: 02/10/2024 )

Nhân tháng hành động Người cao tuổi, sáng ngày 02/10/2024, đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã đến thăm, động viên tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Vũ.

Đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tăng quà ông Nông Văn Cửu, thôn Pò Rản; ông Nguyễn Gia Thiều, thôn Bản Đâng; ông Nông Văn Nhạ, thôn Pò Cạu; bà Triệu Thị Lai, thôn Pác Thôm; bà Hà Thị Mứng và bà Cao Thị Hoi, thôn Nà Quáng; ông Hoàng Đình Rong và ông Đàn Văn Đường, tại thôn Pò Duốc, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường ngày của các cụ và gia đình. Chúc các cụ sức khoẻ, trường thọ, sống vui, sống khỏe; đồng thời động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy vai trò của người cao tuổi để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ người cao tuổi trên địa bàn, nhất là những người già, gia đình chính sách, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn./.

Quốc Khánh